CHAI NHỰA PET

≥ 10000
1.000.000đ / CÁI
Ước tính phí vận chuyển
Địa chỉ kho:
TP Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0965341066
Mã sản phẩm:
1125423
Trọng lượng:
0.01kg/CÁI
Thanh toán:
/10.000 CÁI
Chia sẻ:
Bảo hộ người mua
  • Hoàn tiền nếu không nhận được hàng hoặc thiếu hàng
  • Bồi thường nếu sản phẩm không đúng theo mô tả
  • Trả lại hàng khi sản phẩm không đúng theo mô tả
Phí vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến:
... - ... - ...
: 0đ

Phí vận chuyển:

0đ

Đăng ký bán hàng
  • Màu sắc: Đẹp
  • Độ trong suốt: Cao
  • Kết cấu acetaldehyd: Cực thấp
  • Lượng bụi: Thấp
  • Tính thanh khoản: cao
  • Giá bán: thương lượng
  • Loại hình sản phẩm: Plastic
Global Gate là một doanh nghiệp được thành lập từ 100% vốn đầu tư nước ngoài - Hồng Kông. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Quảng Châu, Hồng Kông, Amman, Cairo, Riyadh và hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam.

Chúng tôi sản xuất và phân phối nhiều loại sản phẩm về nhựa như Hạt Nhựa,Vỏ Chai Nhựa PET đựng nước khoáng, dầu ăn, thực phẩm, dược phẩm, nước ngọt, nước uống có gas, sản phẩm đông lạnh đóng gói,những sản phẩm có độ nóng cao vớt tất cả kích thuớc và các loại mẫu mã …Được biết đến như một công ty đa quốc gia, chúng tôi rất tự hào vì đã mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng nhiều năm. Hiện tại, chúng tôi có nhà máy với công suất lớn, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng, mẫu mã và số lượng sản phẩm


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM


Màu sắc đẹp, độ trong suốt cao, kết cấu acetaldehyd cực thấp 
Sản phẩm là hạt nhựa viên hình cầu có độ bóng tốt và hình dáng đẹp. So với các viên nén hình trụ truyền thống, các sản phẩm mới có nhiều ưu điểm hơn, chẳng hạn như lượng bụi thấp, tính thanh khoản [trạng thái lỏng tốt, dễ chảy để tạo thành phôi nhựa PET] tốt, mật độ khối lượng lớn và sử dụng tốt sau khi xử lý các thành tố (đặc tính).
Bước đột phá mang tính cách mạng về hiệu suất sử dụng của sản phẩm làm độ đàn hồi và độ kết tinh của nó đồng đều hơn. Ngoài ra sau quá trình xử lý làm cho nóng chảy, hiệu suất trở nên tốt hơn. Tất cả những ưu điểm này giúp cho việc đảm bảo chất lượng của những khâu xử lý tiếp theo của thành phẩm nhựa PET, nó giúp nâng cao hiệu quả đến 20% và giảm lượng tiêu thụ điện đến 30%, qua đó giúp giảm chi phí một cách đáng kể trong việc đóng gói, vận chuyển và lưu kho. 


Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho quý Khách hàng dịch vụ bán hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao. Công ty TNHH xuất nhập khẩu Global Gate, nhà sản xuất và cung cấp chính thức tại thị trường Việt Nam trân trọng giới thiệu đến quý Khách hàng sản phẩm của Công ty chúng tôi, Quý Công ty có nhu cầu về mặt hàng VỎ CHAI NHỰA PET cũng như HẠT NHỰA vui lòng cho chúng tôi xin thông tin chi tiết về yêu cầu chất lượng, kích cỡ, mẫu mã, số lượng,…của sản phẩm để chúng tôi báo giá chi tiết nhất cho Quý Công ty.

Mong quý Khách hàng ủng hộ và tạo cơ hội cho chúng tôi được phục vụ với những sản phẩm chất lượng cao và cạnh tranh nhất.
 

Sản phẩm vừa xem
CHAI NHỰA PET

CHAI NHỰA PET

1.000.000đ

GLOBAL GATE COMPANY
Chưa xác thực
Đang bán: 1 mặt hàng
Loại hình: Nhà máy sản xuất
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Mở shop: 12-05-2018
Sản phẩm gợi ý