Bột Rau Má Cô Cự loại uống dành cho nữ

1 - 1
159.000đ / Lọ
2 - 9
127.500đ / Lọ
≥ 10
95.000đ / Lọ
Ước tính phí vận chuyển
Địa chỉ kho:
TP Hồ Chí Minh
Mã sản phẩm:
1028631
Trọng lượng:
0.30kg/Lọ
Thanh toán:
Chia sẻ:
Bảo hộ người mua
 • Hoàn tiền nếu không nhận được hàng hoặc thiếu hàng
 • Bồi thường nếu sản phẩm không đúng theo mô tả
 • Trả lại hàng khi sản phẩm không đúng theo mô tả
Phí vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến:
... - ... - ...
: 0đ

Phí vận chuyển:

0đ

Xem thêm: cho
Đăng ký bán hàng

  Số lượng: 0 Lọ

  Tổng tiền: 0đ

  • Loại da: Mọi loại da
  • Tác dụng phụ: Không
  • Thành phần: Thành phần từ thiên nhiên
  • Thương hiệu: cô cự
  • Tình trạng hàng: Có sẵn
  • Xuất xứ: thiên nhiên
  • Đối tượng: Nữ giới
  Thành phần của Bột Rau Má Cô Cự - Loại pha uống: 100% rau má tươi nguyên cọng sấy khô tán nhuyễn thành bột.
  Kích thước hạt: 0,1 zem (tương đương 0,01 mm) mịn như hạt bụi.
  Công Dụng: Nhờ Bột Rau Má Cô Cự giữ nguyên đặc tính của rau má tươi. Nên rất giàu beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, saccharids, calcium, iron, magnesium, manganese, phosphorus, potassium, zinc, các loại vitamins B1, B2, B3, C và K. Giúp bổ xung các vi chất còn thiếu cho cơ thể khi bữa ăn vội vã hằng ngày của bạn không cung cấp đủ dưỡng chất cho bạn. Từ đó có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng cường thị lực, giảm stress, thanh nhiệt, giải độc, mát gan...  7732c9b4f66a5dd4942a82258f7ba25f.jpg

  Cách Dùng:
  Pha một muỗng cà phê Bột Rau Má Cô Cự với khoảng 20ML nước đun sôi để nguội khuấy thật đều. Sau đó, thêm nước , đường, đá tùy theo khẩu vị của bạn. Vì chúng tôi không pha hương liệu vào sản phẩm nên nếu các bạn muốn thưởng thức bột rau má với hương vị ngon nhất. Các bạn phải khuấy thật mạnh 20Ml nước bột rau má ban đầu hoặc bỏ vào máy xay sinh tố xay đều trong khoảng 30 giây. Quá trình quậy mạnh và dùng máy xay sinh tố này sẽ giúp giải phóng hương tự nhiên có sẵn trong bột rau má.

  40aa016f5daa929831f871f876e3cbbe.jpg
                    Giải khát tiện lợi, tiệt trùng bằng Bột Rau Má Cô Cự 

  *** Lưu ý: Theo nhiều tài liệu Đông Y ghi chép lại 1 người bình thường chỉ nên sử dụng 30 gram đến 50 gram rau má tươi mỗi ngày. Tương đương với 2 gram đến 3.5 gram Bột Rau Má Cô Cự (Quy trình sản xuất của chúng tôi cứ 15kg rau má tươi cho ra 1kg Bột Rau Má Cô Cự). Chính vì vậy, khi pha uống mỗi ngày bạn nên uống 1 ly, tối đa là 2 ly nhé!!!


  *** Một số trường hợp không nên dùng Bột Rau Má Cô Cự:
  + Những người yếu bụng: Rau má có tính lạnh nên những người có tỳ vị hư hàn, hay đầy bụng hoặc đi tiêu lỏng cần cẩn thận khi dùng. Nếu muốn dùng chỉ nên ăn vài lá hoặc dùng kèm theo một vài lát gừng sống. Những phụ nữ mang thai và trong thời kỳ cho con bú nên tránh dùng.
  + Người bị huyết áp thấp: Rau má được biết đến trong việc bình ổn huyết áp cho người bị cao huyết áp. Tuy nhiên, những người có tiền sử huyết áp thấp thì không nên dùng rau má nhiều vì sẽ làm huyết áp tụt mạnh.


  Cách Bảo Quản: Vì Bột Rau Má Cô Cự có thành phần 100% từ thiên nhiên không chứa chất bảo quản. Nên các bạn cần để vào ngăn mát tủ lạnh để giữ được chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất các bạn nhé.