Bột Cám gạo Cô Cự mặt nạ dưỡng da dành cho nữ

1 - 1
59.000đ / Lọ
2 - 9
49.500đ / Lọ
≥ 10
29.500đ / Lọ
Ước tính phí vận chuyển
Địa chỉ kho:
TP Hồ Chí Minh
Mã sản phẩm:
1028624
Trọng lượng:
0.30kg/Lọ
Thanh toán:
Chia sẻ:
Bảo hộ người mua
 • Hoàn tiền nếu không nhận được hàng hoặc thiếu hàng
 • Bồi thường nếu sản phẩm không đúng theo mô tả
 • Trả lại hàng khi sản phẩm không đúng theo mô tả
Phí vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh đến:
... - ... - ...
: 0đ

Phí vận chuyển:

0đ

Xem thêm: chodưỡng da
Đăng ký bán hàng

  Số lượng: 0 Lọ

  Tổng tiền: 0đ

  • Loại da: Mọi loại da
  • Tác dụng phụ: Không
  • Thành phần: Thành phần từ thiên nhiên
  • Thương hiệu: cô cự
  • Tình trạng hàng: Có sẵn
  • Xuất xứ: thiên nhiên
  • Đối tượng: Nữ giới
  Từ lâu theo kinh nghiệm dân gian các thiếu nữ đã biết dùng nước vo gạo rửa mặt để có được làn da trắng trẻo, mịn màng. Ngày nay qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu mọi người bắt đầu sử dụng rộng rãi Bột Cám Gạo để có được hiệu quả tốt hơn so với nước vo gạo thông thường. Nhờ bột cám gạo được sinh ra trong quá trình xay xát gạo từ hạt lúa. Phần đầu lúa nơi chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhất đã cho ra Bột Cám Gạo.
  Tuy nhiên, trong quá trình say sát bột cám gạo thông thường bị lẫn nhiều tạp chất. Cùng các đầu nhọn của hạt lúa khiến cho người sử dụng dễ bị trầy xước da trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, bột cám gạo thông thường rất dễ nhiễm sẵn trứng của mọt gạo. Sẽ phát triển thành cá thể trưởng thành khi khách hàng để bột cám gạo trên 2 tháng. Thấu hiểu những vấn đề nêu trên Trà xanh Bảo Lộc đã làm ra Bột Cám Gạo Cô Cự khắc phục tất cả những nhược điểm của các loại bột cám gạo đang chào bán trên thị trường. Nhờ tận dụng nguồn máy móc có sẵn trong việc sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

  c89af33c33d913aea8236c62685290eb.jpg


  QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘT CÁM GẠO CÔ CỰ:

  1. Chọn nguồn nguyên liệu: Bột Cám Gạo Cô Cự chọn nguồn cám gạo thô từ nhà máy xay xát Cầu Trắng nằm ở Thị Trấn Định Quán tỉnh Đồng Nai. Nguồn nguyên liệu này được đóng gói cẩn thận để chuyển về xưởng sản xuất của Trà xanh Bảo Lộc.

  8e7c38bdf123d514fe068cc371305da5.jpg

  2. Loại bỏ tạp chất và diệt trừ mọt gạo: Cám gạo nguyên liệu được sàng lọc 1 cách kỹ lưỡng bằng cách ray bỏ tạp chất và các đầu lúa. Sau đó bột cám gạo nguyên liệu sẽ được bỏ trong kho lạnh ở nhiệt độ -5 độ C từ 7 đến 10 ngày để tiêu diệt trứng mọt và vi nấm, vi khuẩn...  

  c63f95a941f864802772e41d6a1cafd4.jpg

  3. Xay Nhuyễn: Cám gạo nguyên liệu lấy trực tiếp từ nhà máy xay xát có độ mịn tương đối thấp. Sẽ được Cô Cự Shop xay lại bằng các cối xay nhập khẩu từ nước ngoài. Chuyên dùng để xay các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nhằm tạo ra Bột Cám Gạo Cô Cự với độ mịn cao nhất, chất lượng vượt trội hơn so với các loại bột gạo được chào bán trên thị trường.

  20e9142b3d8fe56c443c51a4caa9f84a.jpg

  4. Sấy khô và đóng chai thành phẩm: Bột Cám Gạo sau khi xay nhuyễn sẽ được sấy khô và đóng chai cẩn thận. Nhằm loại bỏ tối đa độ ẩm giúp bột để được lâu hơn, dễ bảo quản hơn khi sử dụng.
  Nhờ quy trình sản xuất nêu trên Bột Cám Gạo Cô Cự có chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại bột cám gạo giá rẻ được chào bán trên thị trường. Bột Cám Gạo Cô Cự có độ mịn rất cao, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Nhờ vậy, bột tan rất tốt trong nước giúp mang lại hiệu quả tối đa nhất cho người sử dụng. Cũng như, bột rất khô khó bị ẩm mốc và hư hỏng trong quá trình sử dụng của khách hàng.

  0e1f2fea927bd2b4fd5d755c792788a6.png

  NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN MUA BỘT CÁM GẠO CÔ CỰ:

  + Bột Cám Gạo Cô Cự được làm hoàn toàn bằng quy trình handmade. Với thành phần 100% bột cám gạo nguyên chất không chứa bất cứ hóa chất và phụ gia nào khác. Là sự lựa chọn lý tưởng cho xu hướng sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thay thế cho các sản phẩm sản xuất đại trà bằng các dây truyền công nghiệp
  + Bột Cám Gạo Cô Cự có chất lượng vượt trội hơn các loại bột cám gạo khác được chào bán trên thị trường. Được khách hàng đánh giá qua độ mịn rất cao của bột. Nhờ bột được làm bằng các loại máy móc chuyên dùng để xay bột. Bột Cám Gạo Cô Cự cũng được sấy khô rất kỹ nên có độ ẩm tương đối thấp. Giúp khách hàng có thể sử dụng được sản phẩm lâu hơn so với các loại bột cám gạo khác. Ngoài ra, Bột Cám Gạo Cô Cự còn được đóng trong các chai thủy tinh cách hơi cách nhiệt. Giúp chất lượng sản phẩm được giữ nguyên khi vận chuyển liên tỉnh trên toàn quốc.